อีกหนึ่งคุณภาพจากกลุ่ม

Project Reference

การติดตั้งสปริงเกอร์ดับเพลิง

การติดตั้งสปริงเกอร์ดับเพลิง ต้องพิจารณาจากลักษณะการใช้สอยอาคารที่ปลูกสร้างตามกฎหมาย ซึ่งได้แก่ อาคารสูง   อาคารขนาดใหญ่พิเศษ หรืออาคารปลูกสร้างที่เป็นห้องแถว ตึกแถว บ้านแถว บ้านแฝด หอพัก สถานบริการ และอาคารพาณิชย์

โดยการติดตั้งสปริงเกอร์ดับเพลิง ในอาคารปลูกสร้างต่างๆ จะมีลักษณะการใช้งานภายในที่แตกต่างกัน ขึ้นอยู่กับการใช้งานของเจ้าของและผู้อยู่อาศัย ซึ่งแต่ละพื้นที่ในอาคารจะมีการแบ่งลักษณะพื้นที่อันตรายไว้จากมากไปน้อย เพื่อช่วยในการออกแบบระบบดับเพลิงที่เหมาะสมเพื่อความปลอดภัยเมื่อเกิดเหตุเพลิงไหม้ได้อย่างรัดกุม และมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น  โดยแบ่งเป็นลักษณะพื้นที่อันตรายและปริมาณน้ำสำรอง

ในการติดตั้งสปริงเกอร์ดับเพลิง และติดตั้งหัวฉีดสปริงเกอร์เพื่อโปรยน้ำออกมาอัตโนมัติ หัวฉีดสปริงเกอร์จะทำการดับไฟในบริเวณนั้น Sprinkler เป็นการเดินท่อวางระบบดับเพลิง อัตโนมัติที่ใช้ติดตั้งสำหรับอาคารสูง หรืออาคารสาธารณะ REALFLEX® Flexible Hose Stainless steel  มีทีมงานวิศวกรที่มีประสบการณ์ และเชี่ยวชาญในการออกแบบการเดินท่อระบบดับเพลิงและพร้อมให้บริการปรึกษาทุกขั้นตอนก่อนและหลังการขาย

ด้วยความมุ่งมั่นและไม่หยุดนิ่งในการพัฒนาคุณภาพทั้งสินค้าและบริการ ภายใต้การออกแบบตามมาตรฐาน NFPA13/13D/13R และ EN12845 และ ผลิตภัณฑ์ได้รับการผลิต ทดสอบตามมาตรฐาน UL2443 & FM1637 จึงมั่นใจได้ทั้งคุณภาพและบริการ

Some of our Project References

ติดต่อเรา : สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม