อีกหนึ่งคุณภาพจากกลุ่ม

Price List

ราคาท่อดับเพลิง REALFLEX® Flexible Sprinkler Hose

เป็นที่ทราบกันดีว่าราคาท่อดับเพลิงแบบดั่งเดิมที่นิยมใช้กับอยู่ทั่วไปคือท่อเหล็กแข็ง มีราคาค่อนข้างถูกก็จริงแต่มักมีปัญหาเรื่องการหาช่างเชื่อมฝีมือแรงงานที่มีค่าแรงสูง อีกทั้งด้วยวัสดุของท่อเหล็กแข็งเองมักมีปัญหาของการเกิดสนิมและรั่วในที่สุด

ราคาท่อดับเพลิงมักเป็นปัจจัยสำคัญในอันดับต้นๆของการเลือกใช้และติดตั้งระบบดับเพลิง แต่หลายคนมักมองข้ามถึงปัญหาในการติดตั้งร่วมระหว่างท่อเหล็กแข็งกับหัวกระจายน้ำดับเพลิง (Sprinkle) ที่มักมีปัญอยู่บ่อยครั้งสำหรับการต่อเชื่อมในตำแหน่งจุดลงของเพดานฝ้า ที่ต้องโยกย้ายหรือปรับระดับขึ้นลง จนบ้างครั้งต้องรื้อทั้งหมดเพื่อติดตั้งใหม่ก่อให้เกิดปัญหางบประมาณบานปลาย

REALFLEX® Flexible Sprinkler Hose (UL/FM) นับเป็นทางเลือกใหม่ของระบบท่อดับเพลิง ที่ช่วยให้ราคาท่อดับเพลิงในส่วนของการต่อขยายท่อสปริงเกอร์ดับเพลิงลดลง โดยใช้ท่อสปริงเกอร์ดับเพลิง REALFLEX® Flexible Sprinkler Hose (UL/FM) ทดแทนในส่วนของท่อเหล็กที่มีข้อจำกัดในการติดตั้ง อีกทั้งยังช่วยในส่วนของภาพรวมราคาท่อดับเพลิงให้ลดลงได้อีกด้วย

ผู้รับเหมา ผู้ออกแบบ หรือเจ้าของโครงการ สามารถส่งแบบ พร้อมรายการคำนวณขนาดท่อ ปริมาณ ตำแหน่งแยก Branch ท่อสปริงเกอร์ดับเพลิงมาให้ทางบริษัท เพื่อคำนวณราคา ประหยัดต้นทุน และแรงงาน พิสูจน์แล้วจากหลายๆโครงการที่ได้มีการติดตั้งด้วยระบบดับเพลิงด้วยท่อสปริงเกอร์ดับเพลิง REALFLEX® Flexible Sprinkler Hose (UL/FM) สามารถที่จะลดเวลาการติดตั้งได้มากถึง 90 เปอร์เซ็นต์

โบว์ชัวร์ V03-2023

Brochure Eng.

ใบราคา V04-2021

กรอกแบบฟอร์มเพื่อดาวน์โหลด

thairealflex.com จะปกป้องข้อมูลและความเป็นส่วนตัวของคุณ (ศึกษาเพิ่มเติมได้ที่หน้า นโยบายความเป็นส่วนตัว) หากคุณยินยอมที่จะให้เราจัดเก็บ ประมวลผลข้อมูล และนำเสนอสินค้าที่เหมาะกับความต้องการของท่าน สามารถกรอกข้อมูลและคลิกปุ่ม ส่งข้อมูล เพื่อดำเนินการต่อไป

Download Form

ติดต่อเรา:
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

บทความที่น่าสนใจ

ติดต่อเรา:
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม